|
|
|
|
AmCharts.mapTranslations.gu = {"Africa":"આફ્રિકા","North America":"ઉતર અમેરિકા","Oceania":"ઓશિઆનિયા","South America":"દક્ષિણ અમેરિકા","World":"વિશ્વ","Americas":"અમેરિકાસ","Central America":"ઉતરીય આફ્રિકા","Eastern Africa":"દક્ષિણી આફ્રિકા","Middle Africa":"પશ્ચિમ આફ્રિકા","Northern Africa":"પૂર્વ અમેરિકા","Southern Africa":"મધ્ય અમેરિકા","Western Africa":"મધ્ય આફ્રિકા","Caribbean":"ઉતરીય અમેરિકા","Northern America":"કેરિબિયન","Eastern Asia":"દક્ષિણ- પૂર્વ એશિયા","South-Eastern Asia":"દક્ષિણી એશિયા","Southern Asia":"દક્ષિણી યૂરોપ","Southern Europe":"પૂર્વીય એશિયા","Australia and Oceania":"ઑસ્ટ્રેલિયા અને ન્યુઝીલેન્ડ","Melanesia":"માઇક્રોનેશિયન રીજન","Micronesian Region":"મેલાનેશિયા","Polynesia":"દક્ષિણ-મધ્ય એશિયા","South-Central Asia":"પોલિનેશિયા","Asia":"એશિયા","Central Asia":"પશ્ચિમ એશિયા","Western Asia":"મધ્ય એશિયા","Eastern Europe":"ઉતરીય યૂરોપ","Europe":"પશ્ચિમ યૂરોપ","Northern Europe":"પૂર્વીય યૂરોપ","Western Europe":"યૂરોપ","Commonwealth of Independent States":"સ્વતંત્ર રાષ્ટ્રનુ કોમનવેલ્થ","Czechoslovakia":"ચેકોસ્લવાકિયા","Latin America":"લેટિન અમેરિકા અને કેરીબિયન","Channel Islands":"ચેનલ આઇલન્ડ્સ","Andorra":"ઍંડોરા","United Arab Emirates":"યુનાઇટેડ અરબ એમિરેટ્સ","Afghanistan":"અફઘાનિસ્તાન","Antigua and Barbuda":"એન્ટીગુઆ અને બરબુડા","Anguilla":"ઍંગ્વિલા","Albania":"અલ્બેનિયા","Armenia":"આર્મેનિયા","Netherlands Antilles":"નેધરલેંડ્સ એંટિલેસ","Angola":"અંગોલા","Antarctica":"એન્ટાર્કટિકા","Argentina":"આર્જેન્ટીના","American Samoa":"અમેરીકન સમોઆ","Austria":"ઑસ્ટ્રિયા","Australia":"ઑસ્ટ્રેલિયા","Aruba":"અરુબા","Aland Islands":"એલેંડ આઇલેન્ડ્સ","Azerbaijan":"અઝરબૈજાન","Bosnia and Herzegovina":"બોસ્નિયા અને હર્ઝેગોવિના","Barbados":"બારબાડોસ","Bangladesh":"બાંગ્લાદેશ","Belgium":"બેલ્જીયમ","Burkina Faso":"બુર્કિના ફાસો","Bulgaria":"બલ્ગેરિયા","Bahrain":"બેહરીન","Burundi":"બુરુંડી","Benin":"બેનિન","Saint Barthelemy":"સેંટ બાર્થલેમી","Bermuda":"બર્મુડા","Brunei Darussalam":"બ્રુનેઇ","Bolivia":"બોલિવિયા","Brazil":"બ્રાઝિલ","Bahamas":"બહામાસ","Bhutan":"ભૂટાન","Bouvet Island":"બૌવેત આઇલેન્ડ","Botswana":"બોત્સ્વાના","Belarus":"બેલારુસ","Belize":"બેલીઝ","Canada":"કેનેડા","Cocos (Keeling) Islands":"કોકોઝ આઇલેન્ડ","Democratic Republic of Congo":"કોંગો - કિંશાસા","Central African Republic":"સેંટ્રલ આફ્રિકન રીપબ્લિક","Republic of Congo":"કોંગો - બ્રાઝાવિલે","Switzerland":"સ્વિટ્ઝર્લૅન્ડ","Côte d'Ivoire":"આઇવરી કોસ્ટ","Cook Islands":"કુક આ
|