|
|
|
|
AmCharts.mapTranslations.ta = {"Africa":"ஆப்ரிக்கா","North America":"உலகம்","Oceania":"ஓஷெனியா","South America":"தெற்கு அமெரிக்கா","World":"வடக்கு அமெரிக்கா கண்டம்","Americas":"அமெர்க்காஸ்","Central America":"கிழக்கு ஆப்ரிக்கா","Eastern Africa":"தென்னாப்ரிக்கா","Middle Africa":"மத்திய அமெரிக்கா","Northern Africa":"மத்திய ஆப்ரிக்கா","Southern Africa":"மேற்கு ஆப்ரிக்கா","Western Africa":"வடக்கு ஆப்ரிக்கா","Caribbean":"கரீபியன்","Northern America":"வடக்கு அமெரிக்கா","Eastern Asia":"கிழக்கு ஆசியா","South-Eastern Asia":"தென்-கிழக்கு ஆசியா","Southern Asia":"தெற்கு ஆசியா","Southern Europe":"தெற்கு ஐரோப்பா","Australia and Oceania":"ஆஸ்திரேலியா மற்றும் நியூசிலாந்து","Melanesia":"மெலனேஷியா","Micronesian Region":"மைக்ரோ நேஷியா பிரதேசம்","Polynesia":"பாலினேஷியா","South-Central Asia":"மத்திய-தெற்காசியா","Asia":"ஆசியா","Central Asia":"மத்திய ஆசியா","Western Asia":"மேற்கு ஆசியா","Eastern Europe":"ஈரோப்","Europe":"கிழக்கு ஐரோப்பா","Northern Europe":"மேற்கு ஐரோப்பா","Western Europe":"வடக்கு ஐரோப்பா","Commonwealth of Independent States":"சுதந்திர மாநிலங்களின் காமன்வெல்த்","Czechoslovakia":"செகோஸ்லோவாக்யா","Latin America":"லத்தீன் அமெரிக்கா மற்றும் கரீபியன்","Channel Islands":"சேனல் தீவுகள்","Andorra":"அன்டோரா","United Arab Emirates":"ஐக்கிய அரபு கூட்டாட்சி","Afghanistan":"ஆப்கானிஸ்தான்","Antigua and Barbuda":"ஆன்டிகுவா மற்றும் பார்புடா","Anguilla":"அங்குய்லா","Albania":"அல்பேனியா","Armenia":"ஆர்மேனியா","Netherlands Antilles":"நெதெர்லேண்ட் ஆண்டிலிஸ்","Angola":"அங்கோலா","Antarctica":"அன்டார்டிகா","Argentina":"அர்ஜெண்டினா","American Samoa":"அமெரிக்க சமோவா","Austria":"ஆஸ்திரியா","Australia":"ஆஸ்திரேலியா","Aruba":"அரூபா","Aland Islands":"ஆலந்து தீவுகள்","Azerbaijan":"அஜர்பைஜான்","Bosnia and Herzegovina":"போஸ்னியா மற்றும் ஹெர்ஸிகோவினா","Barbados":"பார்படோஸ்","Bangladesh":"பங்களாதேஷ்","Belgium":"பெல்ஜியம்","Burkina Faso":"புர்கினா ஃபாஸோ","Bulgaria":"பல்கேரியா","Bahrain":"பஹ்ரைன்","Burundi":"புருண்டி","Benin":"பெனின்","Saint Barthelemy":"செயின்ட் பார்தேலெமி","Bermuda":"பெர்முடா","Brunei Darussalam":"புரூனேய்","Bolivia":"பொலிவியா","Brazil":"பிரேஸில்","Bahamas":"பஹமாஸ்","Bhutan":"பூடான்","Bouvet Island":"பொவேட் தீவுகள்","Botswana":"போட்ஸ்வானா","Belarus":"பெலாரூஸ்","Belize":"பெலிஸ்","Canada":"கனடா","Cocos (Keeling) Islands":"காகோஸ் தீவுகள்","Democratic Republic of Congo":"காங்கோ - <EFBFBD><EFBFBD>
|