|
|
AmCharts.mapTranslations.gu = {"Africa":"આફ્રિકા","North America":"ઉતર અમેરિકા","Oceania":"ઓશિઆનિયા","South America":"દક્ષિણ અમેરિકા","World":"વિશ્વ","Americas":"અમેરિકાસ","Central America":"ઉતરીય આફ્રિકા","Eastern Africa":"દક્ષિણી આફ્રિકા","Middle Africa":"પશ્ચિમ આફ્રિકા","Northern Africa":"પૂર્વ અમેરિકા","Southern Africa":"મધ્ય અમેરિકા","Western Africa":"મધ્ય આફ્રિકા","Caribbean":"ઉતરીય અમેરિકા","Northern America":"કેરિબિયન","Eastern Asia":"દક્ષિણ- પૂર્વ એશિયા","South-Eastern Asia":"દક્ષિણી એશિયા","Southern Asia":"દક્ષિણી યૂરોપ","Southern Europe":"પૂર્વીય એશિયા","Australia and Oceania":"ઑસ્ટ્રેલિયા અને ન્યુઝીલેન્ડ","Melanesia":"માઇક્રોનેશિયન રીજન","Micronesian Region":"મેલાનેશિયા","Polynesia":"દક્ષિણ-મધ્ય એશિયા","South-Central Asia":"પોલિનેશિયા","Asia":"એશિયા","Central Asia":"પશ્ચિમ એશિયા","Western Asia":"મધ્ય એશિયા","Eastern Europe":"ઉતરીય યૂરોપ","Europe":"પશ્ચિમ યૂરોપ","Northern Europe":"પૂર્વીય યૂરોપ","Western Europe":"યૂરોપ","Commonwealth of Independent States":"સ્વતંત્ર રાષ્ટ્રનુ કોમનવેલ્થ","Czechoslovakia":"ચેકોસ્લવાકિયા","Latin America":"લેટિન અમેરિકા અને કેરીબિયન","Channel Islands":"ચેનલ આઇલન્ડ્સ","Andorra":"ઍંડોરા","United Arab Emirates":"યુનાઇટેડ અરબ એમિરેટ્સ","Afghanistan":"અફઘાનિસ્તાન","Antigua and Barbuda":"એન્ટીગુઆ અને બરબુડા","Anguilla":"ઍંગ્વિલા","Albania":"અલ્બેનિયા","Armenia":"આર્મેનિયા","Netherlands Antilles":"નેધરલેંડ્સ એંટિલેસ","Angola":"અંગોલા","Antarctica":"એન્ટાર્કટિકા","Argentina":"આર્જેન્ટીના","American Samoa":"અમેરીકન સમોઆ","Austria":"ઑસ્ટ્રિયા","Australia":"ઑસ્ટ્રેલિયા","Aruba":"અરુબા","Aland Islands":"એલેંડ આઇલેન્ડ્સ","Azerbaijan":"અઝરબૈજાન","Bosnia and Herzegovina":"બોસ્નિયા અને હર્ઝેગોવિના","Barbados":"બારબાડોસ","Bangladesh":"બાંગ્લાદેશ","Belgium":"બેલ્જીયમ","Burkina Faso":"બુર્કિના ફાસો","Bulgaria":"બલ્ગેરિયા","Bahrain":"બેહરીન","Burundi":"બુરુંડી","Benin":"બેનિન","Saint Barthelemy":"સેંટ બાર્થલેમી","Bermuda":"બર્મુડા","Brunei Darussalam":"બ્રુનેઇ","Bolivia":"બોલિવિયા","Brazil":"બ્રાઝિલ","Bahamas":"બહામાસ","Bhutan":"ભૂટાન","Bouvet Island":"બૌવેત આઇલેન્ડ","Botswana":"બોત્સ્વાના","Belarus":"બેલારુસ","Belize":"બેલીઝ","Canada":"કેનેડા","Cocos (Keeling) Islands":"કોકોઝ આઇલેન્ડ","Democratic Republic of Congo":"કોંગો - કિંશાસા","Central African Republic":"સેંટ્રલ આફ્રિકન રીપબ્લિક","Republic of Congo":"કોંગો - બ્રાઝાવિલે","Switzerland":"સ્વિટ્ઝર્લૅન્ડ","Côte d'Ivoire":"આઇવરી કોસ્ટ","Cook Islands":"કુક આઇલેન્ડ્સ","Chile":"ચિલી","Cameroon":"કૅમરૂન","China":"ચીન","Colombia":"કોલમ્બિયા","Costa Rica":"કોસ્ટા રિકા","Serbia and Montenegro":"સર્બિયા અને મોન્ટેનેગ્રો","Cuba":"ક્યુબા","Cape Verde":"કૅપ વર્ડે","Christmas Island":"ક્રિસમસ આઇલેંડ","Cyprus":"સાયપ્રસ","Czech Republic":"ચેક રીપબ્લિક","Germany":"જર્મની","Djibouti":"જીબૌટી","Denmark":"ડેનમાર્ક","Dominica":"ડોમિનિકા","Dominican Republic":"ડોમિનિકન રીપબ્લિક","Algeria":"અલ્જીરિયા","Ecuador":"એક્વાડોર","Estonia":"એસ્ટોનિયા","Egypt":"ઇજિપ્ત","Western Sahara":"પશ્ચિમી સહારા","Eritrea":"એરિટ્રિયા","Spain":"સ્પેન","Ethiopia":"ઇથિઓપિયા","Finland":"ફીનલેંડ","Fiji":"ફીજી","Falkland Islands":"ફૉકલૅંડ આઇલૅંડ્સ","Federated States of Micronesia":"માઇક્રોનેશિયા","Faroe Islands":"ફૅરો આઇલેન્ડ્સ","France":"ફ્રાંસ","Gabon":"ગેબન","United Kingdom":"યુનાઇટેડ કિંગડમ","Grenada":"ગ્રેનેડા","Georgia":"જ્યોર્જીયા","French Guiana":"ફ્રેંચ ગયાના","Guernsey":"ગ્વેર્નસે","Ghana":"ઘાના","Gibraltar":"જીબ્રાલ્ટર","Greenland":"ગ્રીનલેન્ડ","Gambia":"ગેમ્બિયા","Guinea":"ગિની","Guadeloupe":"ગ્વાડેલોપ","Equatorial Guinea":"ઇક્વેટોરિયલ ગિની","Greece":"ગ્રીસ","South Georgia and South Sandwich Islands":"દક્ષિણ જ્યોર્જીયા અને દક્ષિણ સેન્ડવિચ આઇલેન્ડ","Guatemala":"ગ્વાટેમાલા","Guam":"ગ્વામ","Guinea-Bissau":"ગિની-બિસાઉ","Guyana":"ગયાના","Hong Kong":"હોંગકોંગ SAR ચીન","Heard Island and McDonald Islands":"હર્ડ આઇલૅંડ એંડ મેકડોનાલ્ડ આઇલૅંડ્સ","Honduras":"હોન્ડુરસ","Croatia":"ક્રોએશિયા","Haiti":"હૈતિ","Hungary":"હંગેરી","Indonesia":"ઇન્ડોનેશિયા","Ireland":"આયર્લેંડ","Israel":"ઇઝરાઇલ","Isle of Man":"ઇસ્લે ઓફ મૅન","India":"ભારત","British Indian Ocean Territory":"બ્રિટિશ ઇન્ડિયન ઓશન ટેરિટરી","Iraq":"ઇરાક","Iran":"ઈરાન","Iceland":"આઇસલેન્ડ","Italy":"ઇટાલી","Jersey":"જર્સી","Jamaica":"જમૈકા","Jordan":"જોર્ડન","Japan":"જાપાન","Kenya":"કેન્યા","Kyrgyzstan":"કિર્ગિઝ્સ્તાન","Cambodia":"કંબોડિયા","Kiribati":"કિરિબાટી","Comoros":"કોમોરસ","Saint Kitts and Nevis":"સેંટ કિટ્સ એંડ નેવિસ","North Korea":"ઉત્તર કોરિયા","South Korea":"દક્ષિણ કોરિયા","Kuwait":"કુવૈત","Cayman Islands":"કેયમેન આઇલૅંડ્સ","Kazakhstan":"કઝાકિસ્તાન","Lao People's Democratic Republic":"લાઓસ","Lebanon":"લેબનોન","Saint Lucia":"સેંટ લુસિયા","Liechtenstein":"લૈચટેંસ્ટેઇન","Sri Lanka":"શ્રીલંકા","Liberia":"લાઇબેરિયા","Lesotho":"લેસોથો","Lithuania":"લિથુનિયા","Luxembourg":"લક્ઝમબર્ગ","Latvia":"લેતવિયા","Libya":"લિબિયા","Morocco":"મોરોક્કો","Monaco":"મોનાકો","Moldova":"મોલડોવા","Montenegro":"મૉન્ટેંનેગ્રો","Saint Martin":"સેંટ માર્ટિન","Madagascar":"મેડાગાસ્કર","Marshall Islands":"માર્શલ આઇલેન્ડ્સ","Macedonia":"મેસેડોનિયા","Mali":"માલી","Myanmar":"મ્યાંમાર","Mongolia":"મંગોલિયા","Macau":"મકાઓ SAR ચીન","Northern Mariana Islands":"ઉતરીય મારિયાના આઇલેન્ડ્સ","Martinique":"માર્ટીનીક","Mauritania":"મૌરિટાનિયા","Montserrat":"મોંટસેરાત","Malta":"માલ્ટા","Mauritius":"મોરિશિયસ","Maldives":"માલદિવ્સ","Malawi":"માલાવી","Mexico":"મેક્સિકો","Malaysia":"મલેશિયા","Mozambique":"મોઝામ્બિક","Namibia":"નામિબિયા","New Caledonia":"ન્યુ સેલેડોનિયા","Niger":"નાઇજર","Norfolk Island":"નોરફૉક આઇલેન્ડ","Nigeria":"નાઇજીરીયા","Nicaragua":"નિકારાગુઆ","Netherlands":"નેધરલેન્ડ","Norway":"નૉર્વે","Nepal":"નેપાળ","Nauru":"નૌરુ","Niue":"નીયુ","New Zealand":"ન્યુઝીલેન્ડ","Oman":"ઑમાન","Panama":"પનામા","Peru":"પેરુ","French Polynesia":"ફ્રેંચ પોલિનેશિયા","Papua New Guinea":"પપુઆ ન્યુ ગિની","Philippines":"ફિલિપિન્સ","Pakistan":"પાકિસ્તાન","Poland":"પોલેંડ","Saint Pierre and Miquelon":"સેંટ પીએરે એન્ડ મિકીલોન","Pitcairn Islands":"પીટકૈર્ન","Puerto Rico":"પ્યુઅર્ટો રિકો","Palestinian Territories":"પેલેસ્ટિનિયન ટેરિટરી","Portugal":"પોર્ટુગલ","Palau":"પલાઉ","Paraguay":"પેરાગ્વે","Qatar":"કતાર","Outlying Oceania":"આઉટલાયિંગ ઓશનિયા","European Union":"યુરોપિયન સંઘ","Reunion":"રીયુનિયન","Romania":"રોમાનિયા","Serbia":"સર્બિયા","Russia":"રશિયા","Rwanda":"રવાંડા","Saudi Arabia":"સાઉદી અરેબિયા","Solomon Islands":"સોલોમન આઇલેન્ડ","Seychelles":"શેશેલ્સ","Sudan":"સુદાન","Sweden":"સ્વીડન","Singapore":"સિંગાપુર","Saint Helena":"સેંટ હેલેના","Slovenia":"સ્લોવેનિયા","Svalbard and Jan Mayen":"સ્વાલબર્ડ એંડ જેન મેયન","Slovakia":"સ્લોવેકિયા","Sierra Leone":"સીએરા લેઓન","San Marino":"સૅન મેરિનો","Senegal":"સેનેગલ","Somalia":"સોમાલિયા","Suriname":"સુરીનામ","Sao Tome and Principe":"સાઓ ટૉમ અને પ્રિંસિપે","El Salvador":"એલ સેલ્વાડોર","Syria":"સીરિયા","Swaziland":"સ્વાઝિલેન્ડ","Turks and Caicos Islands":"ટર્ક્સ એન્ડ કૈકોસ આઇલેન્ડ્સ","Chad":"ચાડ","French Southern Territories":"ફ્રેંચ સદર્ન ટેરિટરીઝ","Togo":"ટોગો","Thailand":"થાઇલેંડ","Tajikistan":"તાજીકિસ્તાન","Tokelau":"ટોકેલાઉ","Timor-Leste":"પૂર્વ તિમોર","Turkmenistan":"તુર્ક્મનિસ્તાન","Tunisia":"ટ્યુનિશિયા","Tonga":"ટોંગા","Turkey":"તુર્કસ્તાન","Trinidad and Tobago":"ત્રિનિડાડ અને ટોબેગો","Tuvalu":"તુવાલુ","Taiwan":"તાઇવાન","Tanzania":"તાંઝાનિયા","Ukraine":"ટર્કી","Uganda":"યુગાંડા","U.S. Minor Outlying Islands":"સંયુક્ત રાજ્ય માઇનર આઉટલાઇંગ આયલેન્ડ","United States":"સંયુકત રાજ્ય\/ અમેરિકા","Uruguay":"ઉરુગ્વે","Uzbekistan":"ઉઝ્બેકિસ્તાન","Vatican City":"વેટિકન","Saint Vincent and the Grenadines":"સેંટ વિંસેંટ એંડ ધ ગ્રેનેડિન્સ","Venezuela":"વેનેઝુએલા","British Virgin Islands":"બ્રિટિશ વર્જિન આઇલેન્ડ","US Virgin Islands":"યુ.એસ વર્જિન આઇલેન્ડ","Vietnam":"વિયેતનામ","Vanuatu":"વાનુઆતુ","Wallis and Futuna":"વૉલિસ એંડ ફ્યુચુના","Samoa":"સમોઆ","Yemen":"યેમેન","Mayotte":"મેયોટ","South Africa":"દક્ષિણ આફ્રિકા","Zambia":"ઝામ્બિયા","Zimbabwe":"ઝિમ્બાબ્વે","Unknown or Invalid Region":"અજ્ઞાત અથવા અમાન્ય પ્રદેશ"}; |